ฮูธไม่ยอมให้โดนกระทำ sbo mobile ลงภาพอเล็กซิสซานเชซแทบหงายเงิบ

sbo-mobile-Robert-Huth
Robert Huth

 

เกมพรีเมียร์ลีกนัดที่33จบลงไปแล้วในเกมมันเดย์ไนท์ที่ผ่านมา sbo mobile ด้วยชัยชนะตกเป็นของปืนใหญ่อาร์เซน่อลทีมเจ้าบ้านที่กว่าจะมาได้ประตูชัยก็ต้องหืดจับจนถึงนาทีที่88ของเกมกันเลยทีเดียวแต่เกมนอกสนามยังคงดำเนินต่อไปเมื่อแนวรับจิ้งจอกสยามอย่างโรเบิร์ตฮูธที่กลับมาประจำการในนัดนี้เอาคืนแบบสุดแสบทรวงเช่นกันเมื่อเจ้าตัวนั้นลงภาพแผลที่นิ้วที่ได้มาจากเกมบุกไปแพ้ไอ้ปืนใหญ่ที่เอมิเรตส์สเตเดี้ยมเพื่อแขวะสตาร์กองหน้าชาวชิลีของอาร์เซนอลที่โพสต์ลงรูปตัวเองปากแตกมาจากเกมเดียวกันไปก่อน

 

ปราการหลังตัวแสบสุนัขจิ้งจอกสีน้ำเงินโรเบิร์ตฮูธกองหลังของทีมชุดแชมป์เก่าปีที่แล้วเลสเตอร์ซิตี้แสบมาแสบกลับได้สะใจจริงๆหลังโพสต์ภาพแผลที่บริเวณข้างนิ้ว sbo mobile ที่ได้มาจากเกมมันเดย์ไนท์ล่าสุดที่บุกแพ้อาร์เซนอล1-0เช่นกันเพื่อเป็นการแขวะกองหน้าชิลีอเล็กซิสซานเชซแข้งของทีมคู่แข่งที่ลงโชว์ภาพแผลปากแตกของตัวเองไปก่อนหน้านี้

 

อเล็กซิสซานเชซเลือกที่จะโพสต์ภาพตัวเองมีแผลปากแตกลงผ่านสื่อโซเชี่ยลอย่างทวิตเตอร์และมีคำกำกับภาพไว้ว่า”ผมมีความยินดีมากที่ทีมได้ชัยชนะแต่ผมน่ะสิปากแตกบวมเลย”โดยเหล่าสาวกแฟนบอลปืนใหญ่ได้แห่แชร์ภาพดังกล่าวผ่านช่องทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คออกไปกันอย่างล้นหลามไปหมด

 

ขณะที่เกลือจิ้มเกลืออย่างอย่างโรเบิร์ตฮูธรีบโพสต์ sbo mobile ภาพแผลที่นิ้วลงทวิตเตอร์ทันทีเช่นกันในเวลาต่อมาพร้อมกับบรรยายภาพไว้ว่า“แผลที่นิ้วได้จากมันเดย์ไนท์เกมพบปืนใหญ่กำลังฟื้นฟูตัวได้เป็นอย่างดีเลยคับ”

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/